Trị hôi chân do đi giày cách nào hiệu quả. Vâng, hôi chân là tình trạng thường gặp ở một số người, đặc biệt là những ai thường xuyên đi giày. Tình trạng hôi chân tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe. Tuy nhiên, tình trạng lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, công việc của người bệnh. Áp dụng tuyệt chiêu trị hôi chân do đi giày dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi chân hiệu quả.

Áp dụng tuyệt chiêu trị hôi chân do đi giày dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi chân hiệu quả.

Một số tuyệt chiêu trị hôi chân do đi giày

Vâng, hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo

 1.Thay đổi giày của bạn 

Nếu bạn đi cùng một đôi giày mỗi ngày, chúng có thể không có cơ hội để khô hoàn toàn. Và đổ mồ hôi vào một đôi giày ướt đẫm mồ hôi là một cách chắc chắn để tạo ra vấn đề về mùi! Cố gắng thay đổi một vài đôi giày khác nhau để mỗi đôi có thêm thời gian khô giữa các lần sử dụng. Nên để giày của bạn được thoáng gió thay vì cất trong tủ.     

2.Thử ngâm chân để trị hôi chân

Phương pháp ngâm chân này có tác dụng tuyệt vời đối với bệnh nấm da chân. Nhưng cũng khá hiệu quả khi bị hôi chân! Việc ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân giúp tiêu diệt nấm và vi khuẩn gây mùi.

Cách thực hiện như sau:

  1. Chọn vị trí phù hợp để ngâm chân
  2. Thêm 1 cốc giấm táo , 1/2 cốc muối Epsom và 10 giọt dầu cây trà vào 2 lít nước ấm.
  3. Đổ hỗn hợp vào bồn ngâm chân và ngâm chân trong đó khoảng 30 phút.
  4. Lặp lại việc ngâm chân một hoặc hai lần mỗi ngày cho đến khi mùi hôi biến mất. (Đối với trường hợp nghiêm trọng, hãy giảm lượng nước xuống 1 lít.)

Bồn ngâm chân massage 

3.Làm khô bàn chân của bạn

Sau khi tắm, tắm hoặc ngâm chân, nhớ lau khô chân thật kỹ. Hãy đặc biệt chú ý đến các khu vực bên dưới và giữa các ngón chân của bạn! Độ ẩm có thể nhanh chóng dẫn đến mùi hôi.  Vì vậy, giữ cho đôi chân của bạn khô ráo là rất quan trọng.

4. Sử dụng tinh dầu và ngâm chân để trị

Các loại tinh dầu không chỉ thúc đẩy giấc ngủ ngon mà còn có chất kháng khuẩn! Hãy thử 1 vài loại tinh dầu nào đó có tác dụng khử nấm. Bạn sẽ thức dậy với đôi chân mềm mại và thơm tho hơn!

5. Sử dụng phấn rôm để trị hôi chân

Nếu bàn chân của bạn có xu hướng đổ mồ hôi suốt cả ngày. Bạn hãy cân nhắc sử dụng phấn phủ để giúp hút ẩm dư thừa. Phấn rôm trẻ em là một lựa chọn tốt khi cần khử mùi hôi. Tất cả những gì bạn phải làm là phủ một lớp phấn nhẹ lên chân trước khi đi tất vào buổi sáng.

6. Mang tất có chất liệu cotton để trị hôi chân

Mang vớ càng thường xuyên càng tốt. Tất giúp hấp thụ mồ hôi mà chân bạn tiết ra, giúp ngăn mùi hôi phát triển trong giày của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang mang một đôi tất sạch hàng ngày. Tất bẩn sẽ chỉ làm cho tình trạng mùi hôi trở nên tồi tệ hơn mà thôi! (Nếu bạn có đôi chân đặc biệt đổ mồ hôi, hãy thay tất thường xuyên.)

Một lưu ý khác về tất — chọn chất liệu tự nhiên như bông và len . Chúng sẽ thoáng khí hơn, điều này rất tốt nếu bạn lo lắng về mùi. Sợi tổng hợp có thể giữ hơi ẩm và góp phần tạo ra mùi thay vì ngăn chặn nó.

Hi vọng với 06 tuyệt chiêu trị hôi chân do đi giày trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn thêm hoặc mong muốn sở hữu bồn ngâm chân với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.