y tế online https://yteonline.com.vn Một trang web mới sử dụng WordPress Wed, 27 Apr 2022 09:16:51 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.8.2 Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ https://yteonline.com.vn/top-3-mau-noi-xong-hoi-dien-gia-re https://yteonline.com.vn/top-3-mau-noi-xong-hoi-dien-gia-re#respond Wed, 27 Apr 2022 09:02:21 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3832 Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ - Nồi xông hơi điện (nồi tạo hơi) là thiết bị thông minh giúp hỗ trợ việc xông hơi thuận tiện hơn. Nồi xông hơi điện sẽ giúp bạn tiết kiệm và đơn giản hóa quá trình tạo hơi đồng thời giúp việc tạo hơi đạt hiệu quả cao...

The post Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ appeared first on y tế online.

]]>
Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ – Nồi xông hơi điện (nồi tạo hơi) là thiết bị thông minh giúp hỗ trợ việc xông hơi thuận tiện hơn. Nồi xông hơi điện sẽ giúp bạn tiết kiệm và đơn giản hóa quá trình tạo hơi đồng thời giúp việc tạo hơi đạt hiệu quả cao. Thiết bị này sẽ giúp tăng tính hiệu quả nếu bạn kết hợp với lều xông hơi, bồn xông hơi, thùng gỗ xông hơi hay kết hợp cùng phòng xông hơi.

Nồi xông hơi điện hiện nay có mặt tại không ít gia đình Việt Nam. Sản phầm có công suất thích hợp và giá thành hợp lý giúp việc xông hơi trở nên vô cùng dễ dàng tại nhà, thay vì việc phải đến các spa như trước đây.

Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ

1. Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ – Chất Lượng

1.1. Nồi Tạo Hơi Điện Tử Batman 2L

Điện áp: 220V.

Công suất: 1000W

Dung tích nồi tạo hơi: 2 lít.

Nồi tạo hơi có lõi bằng thép không gỉ.

Đồng hồ hẹn giờ: 5 – 60 phút thời gian xông hơi sẽ đếm lùi về 0.

Cấp độ hơi: 1 – 9.

Có điều khiển từ xa giúp dễ dàng điều chỉnh thời gian và cấp độ hơi trong quá trình xông hơi.

Thời gian đun nóng nước tạo hơi: 5 – 10 phút phụ thuộc vào lượng nước sử dụng.

Nồi Tạo Hơi Điện Tử Batman 2L

Nồi Tạo Hơi Batman 2 Lít với thiết kế tiện lợi thông minh giúp bạn xông hơi vừa đủ giúp bạn có thể trải nghiệm được quá trình xông hơi trọn vẹn khi thời gian xông hơi có thể lên đến 60 phút. Nồi tạo hơi có thể điều chỉnh cấp độ hơi một cách phù hợp với thể trạng của từng người.

Với dung tích không quá lớn nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt trong việc chọn xông hơi bằng tinh dầu thiên nhiên hoặc xông hơi bằng lá thuốc ở mức vừa phải. giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian xông hơi được nhanh hơn và khi vệ sinh được dễ dàng hơn.

1.2. Nồi Tạo Hơi Batman 3 Lít

Nồi có dung tích 3 lít.

Công suất 1500w.

Thời gian hẹn giờ 60 phút.

Điều chỉnh được tốc độ xông hơi từ 1-9.

Trọng lượng 2kg-2.3kg.

Nồi Tạo Hơi Batman 3 Lít

Nồi Tạo Hơi Batman 3 Lít với thiết kế tiện lợi thông minh giúp bạn xông hơi một cách thoải mái nhất giúp bạn có thể trải nghiệm được quá trình xông hơi trọn vẹn khi thời gian xông hơi có thể lên đến 60 phút. Nồi tạo hơi có thể điều chỉnh cấp độ hơi một cách phù hợp với thể trạng của từng người.

Với dung tích lớn giúp bạn có thể linh hoạt trong việc chọn xông hơi bằng tinh dầu thiên nhiên hoặc xông hơi bằng lá thuốc đều rất dễ dàng. giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian xông hơi được nhanh hơn và khi vệ sinh được dễ dàng hơn.

Chú ý:

Nồi tạo hơi có chế độ hẹn giờ tự đếm lùi thời gian xông hơi vì vậy nếu bạn xông hơi 30 phút thì nên hẹn 35 phút, trong đó 5 phút để nồi xông hơi đun nước, 30 phút còn lại là thời gian xông.

Nồi tạo hơi có 9 chế độ xông hơi vì vậy lúc đầu nên để ở cấp độ 9 để việc đun nước xông hơi diễn ra nhanh hơn, khi nước sôi bạn hãy chuyển cấp độ xông hơi về mức 5-6.

1.3. Nồi Tạo Hơi Lyly 4 Lít

Nồi Tạo Hơi LY 4 Lít.

Điện áp: 220V.

Công suất: 2000W.

Dung tích nồi tạo hơi: 4 lít.

Trọng lượng: 2,5Kg.

Kích thước: 313x255x285mm.

Nồi tạo hơi có lõi bằng thép không gỉ.

Đồng hồ hẹn giờ: thời gian xông hơi sẽ đếm lùi về 0.

Cấp độ hơi: 1 – 16.

Nồi có công tắc tắt mở bên thân nồi, an toàn hơn trong khi sử dụng.

Có điều khiển từ xa giúp dễ dàng điều chỉnh thời gian và cấp độ hơi trong quá trình xông hơi.

Thời gian đun nóng nước tạo hơi: 5 – 10 phút phụ thuộc vào lượng nước sử dụng.

Nồi Tạo Hơi Lyly 4 Lít

Nồi Tạo Hơi LY 4 Lít với thiết kế tiện lợi thông minh giúp bạn xông hơi một cách thoải mái nhất giúp bạn có thể trải nghiệm được quá trình xông hơi dễ dàng hơn. Nồi tạo hơi có thể điều chỉnh cấp độ hơi một cách phù hợp với thể trạng của từng người.

Với dung tích lớn giúp bạn có thể linh hoạt trong việc chọn xông hơi bằng tinh dầu thiên nhiên hoặc xông hơi bằng lá thuốc đều rất dễ dàng. giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian xông hơi được nhanh hơn và khi vệ sinh được dễ dàng hơn.

2. Lưu Ý Khi Sử Dụng Nồi Xông Hơi Điện

Nồi xông hơi điện là một sản phẩm tiện dụng, giúp bạn xông hơi tại nhà nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nồi xông hơi điện bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Người đang bệnh nặng, người mới ốm dậy nên thì không nên xông hơi. Chỉ nên tiến hành xông hơi khi cơ thể vẫn đang khỏe mạnh hoặ chỉ có một chút dấu hiệu mệt mỏi, xuống sức.

Phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ nhỏ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi xông. Trẻ nhỏ không nên xông ở mức nhiệt quá nóng, dễ làm bỏng, đỏ da.

Người thường bị dị ứng, nổi mề đay cần cẩn trọng khi xông hơi bởi môi trường nóng ẩm cao dễ làm gia tăng các triệu chứng dị ứng.

Trong quá trình xông hơi thường đổ mồ hôi nhiều nên bạn cần dự phòng bên cạnh 1- 2 ly nước. Tuy nhiên, bạn cần nhớ chỉ nên uống nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ bình thường, không nên uống nước lạnh.

Không nên tắm ngay sau khi xông.

Chỉ nên xông hơi tối đa từ 15 – 30 phút tùy theo sức chịu đựng của cơ thể bạn. Khi xông nên ngồi hay nằm thư giãn trên mặt phẳng để hơi nóng mở rộng lỗ chân lông, thấm vào cơ thể.

Sau khi xông cần lau sạch hơi nước và mồ hôi trên cơ thể bằng khăn bông, nên bôi thêm kem dưỡng da để cáp ẩm cho da.

Không nên xông hơi sau khi ăn no, sẽ không có lợi cho sức khoẻ.

Ngoài ra, nếu chưa thể sắm nồi xông hơi điện để sử dụng, bạn cũng có thể tận dụng một số loại dụng cụ có sẵn trong nhà như nồi cơm điện, nồi lẩu điện, hộp cơm cắm điện… để tiến hành xông hơi.

Còn nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì nên cân nhắc sử dụng các loại máy xông hơi ướt thay vì dùng nồi xông hơi điện. Dòng sản phẩm này được lắp cố định, có thể sử dụng trong phòng tắm nên sẽ tiện dụng hơn cho bạn khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá bán của máy xông hơi ướt cũng không quá cao, đồng thời sản phẩm được sử dụng vật liệu cao cấp không chỉ đẹp, sang trọng mà còn cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín

3. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Nồi Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu nồi xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm nồi xông hơi có cắm điện đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Nồi Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Top 3 Mẫu Nồi Xông Hơi Điện Giá Rẻ appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/top-3-mau-noi-xong-hoi-dien-gia-re/feed 0
Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ? https://yteonline.com.vn/noi-xong-hoi-dien-la-gi https://yteonline.com.vn/noi-xong-hoi-dien-la-gi#respond Wed, 20 Apr 2022 03:59:24 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3824 Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ? Xông hơi là một phương pháp chữa bệnh, thư giãn, làm đẹp truyền thống được người Việt Nam tin dùng từ hàng trăm năm nay. Đặc biệt khi bị cảm cúm, viêm phổi, ngạt mũi, viêm mũi... thì nhiều người thường chọn cách xông hơi để làm sạch khoang mũi...

The post Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ? appeared first on y tế online.

]]>
Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ? Xông hơi là một phương pháp chữa bệnh, thư giãn, làm đẹp truyền thống được người Việt Nam tin dùng từ hàng trăm năm nay. Đặc biệt khi bị cảm cúm, viêm phổi, ngạt mũi, viêm mũi… thì nhiều người thường chọn cách xông hơi để làm sạch khoang mũi, khoang họng… Chính vì nhu cầu sử dụng luôn rất cao nên trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại nồi xông hơi khác nhau, vậy nồi xông hơi loại nào tốt ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ?

1. Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ? Có Ưu Điểm Gì ?

Trên thị trường hiện nay, có xuất hiện rất nhiều mẫu nồi xông hơi để phục vụ nhu cầu đun nước xông của mọi người. Những chiếc nồi xông hơi này là nồi xông hơi điện (nồi tạo hơi bằng điện), là một thiết bị hỗ trợ việc xông hơi thuận tiện hơn, với thời gian tạo hơi nhanh chóng và duy trì hơi nóng liên tục giúp việc xông hơi đạt được hiệu quả cao. Nồi xông hơi thích hợp dùng kèm cho lều xông hơi, bồn xông hơi, thùng gỗ xông hơi, phòng xông hơi…

Nồi xông hơi điện có nhiều ưu điểm như:

 • Kích thước nhỏ gọn, kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt và dễ mang theo bên mình.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, độ an toàn cao.
 • Có nhiều chế độ đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
 • Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.
 • Dễ sửa chữa, bảo trì khi gặp sự cố.

Nhìn chung, nồi xông hơi điện là một thiết bị giá rẻ, có nhiều tác dụng nên hiện nay rất nhiều người đang tìm mua và trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau. Chính vì thế mà nhiều người thường băn khoăn không biết nồi xông hơi loại nào tốt, sử dụng tiện lợi. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc này thì hãy tham khảo ngay những loại nồi xông hơi bằng điện đang được mua nhiều và đánh giá khá cao hiện nay nhé !

2. Phân Loại Máy Xông Hơi

Xông hơi đang là phương pháp thư giãn và chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng sử dụng tại spa và gia đình. Và để phòng xông hơi hoạt động thiết bị phòng xông hơi luôn cần có thiết bị là: Máy xông hơi.

 • Máy xông hơi ướt được sử dụng cho phòng xông hơi ướt giúp tạo ra hơi nước nóng ẩm để xông hơi.
 • Máy xông hơi khô được sử dụng cho phòng xông hơi ướt giúp tạo ra nhiệt khô để xông hơi.

Cấu tạo chung của một máy xông hơi gồm:

 • Phần vỏ máy: Là lớp bên ngoài cùng của máy xông hơi giúp bảo vệ các bộ phận bên trong và đem lại an toàn cho người sử dụng.
 • Bộ phận bên trong: Tùy vào loại máy kho hay ướt sẽ khác nhau phù hợp với chức năng của máy xông hơi.
 • Bảng mạch điện tử: Được thiết kế và lập trình sẵn giúp quản lý nguồn điện cho thiết bị, thu nhận xử lý tín hiệu cảm biến, xử lý yêu cầu của con người thông qua bộ điều khiển bên ngoài.
 • Bộ điều khiển: Thường lắp bên ngoài phòng xông hơi để người dùng điều khiển thiết bị một cách tiện lợi và dễ dàng thông qua các chế độ như: hẹn giờ, thay đổi nhiệt độ, hiển thị thông báo lỗi nếu gặp vấn đề.

3. Lưu Ý Khi Sử Dụng Nồi Xông Hơi Điện

Nồi xông hơi điện là một sản phẩm tiện dụng, giúp bạn xông hơi tại nhà nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nồi xông hơi điện bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Người đang bệnh nặng, người mới ốm dậy nên thì không nên xông hơi. Chỉ nên tiến hành xông hơi khi cơ thể vẫn đang khỏe mạnh hoặ chỉ có một chút dấu hiệu mệt mỏi, xuống sức.

Phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ nhỏ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi xông. Trẻ nhỏ không nên xông ở mức nhiệt quá nóng, dễ làm bỏng, đỏ da.

Người thường bị dị ứng, nổi mề đay cần cẩn trọng khi xông hơi bởi môi trường nóng ẩm cao dễ làm gia tăng các triệu chứng dị ứng.

Trong quá trình xông hơi thường đổ mồ hôi nhiều nên bạn cần dự phòng bên cạnh 1- 2 ly nước. Tuy nhiên, bạn cần nhớ chỉ nên uống nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ bình thường, không nên uống nước lạnh.

Không nên tắm ngay sau khi xông.

Chỉ nên xông hơi tối đa từ 15 – 30 phút tùy theo sức chịu đựng của cơ thể bạn. Khi xông nên ngồi hay nằm thư giãn trên mặt phẳng để hơi nóng mở rộng lỗ chân lông, thấm vào cơ thể.

Sau khi xông cần lau sạch hơi nước và mồ hôi trên cơ thể bằng khăn bông, nên bôi thêm kem dưỡng da để cáp ẩm cho da.

Không nên xông hơi sau khi ăn no, sẽ không có lợi cho sức khoẻ.

Ngoài ra, nếu chưa thể sắm nồi xông hơi điện để sử dụng, bạn cũng có thể tận dụng một số loại dụng cụ có sẵn trong nhà như nồi cơm điện, nồi lẩu điện, hộp cơm cắm điện… để tiến hành xông hơi.

Còn nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì nên cân nhắc sử dụng các loại máy xông hơi ướt thay vì dùng nồi xông hơi điện. Dòng sản phẩm này được lắp cố định, có thể sử dụng trong phòng tắm nên sẽ tiện dụng hơn cho bạn khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá bán của máy xông hơi ướt cũng không quá cao, đồng thời sản phẩm được sử dụng vật liệu cao cấp không chỉ đẹp, sang trọng mà còn cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín

3.1. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Nồi Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu nồi xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm nồi xông hơi có cắm điện đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Nồi Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Nồi Xông Hơi Điện Là Gì ? appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/noi-xong-hoi-dien-la-gi/feed 0
Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi https://yteonline.com.vn/huong-dan-cach-chon-mua-leu-xong-hoi https://yteonline.com.vn/huong-dan-cach-chon-mua-leu-xong-hoi#respond Tue, 19 Apr 2022 03:23:34 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3817 Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi - Lều xông hơi hiện nay đã trở thành người bạn thân thiết của một số gia đình. Nó giống như một tiệm xông hơi mini ngay tại nhà khiến người dùng không mất thời gian và nhiều tiền khi đến những spa xông hơi đắt đỏ...

The post Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi appeared first on y tế online.

]]>
Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi – Lều xông hơi hiện nay đã trở thành người bạn thân thiết của một số gia đình. Nó giống như một tiệm xông hơi mini ngay tại nhà khiến người dùng không mất thời gian và nhiều tiền khi đến những spa xông hơi đắt đỏ. Vậy việc chọn lều xông hơi như thế nào để được sản phẩm tốt nhất trước hàng loạt những sản phẩm lều xông hơi được bán trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, dưới đây là những tư vấn về kinh nghiệm chọn mua lều xông hơi tại nhà tốt nhất.

Lều xông hơi hoặc còn có thể gọi là túi xông hơi, đây là một loại thiết bị sử dụng tại nhà có đặc điểm sử dụng khá giống phòng xông hơi (sauna). Xông hơi chính là cách dùng hơi nóng từ các loại thảo dược, lá cây,… hấp thụ vào cơ thể để từ đó điều tiết thân nhiệt bằng cách tiết qua đường mồ hôi. Bằng phương pháp này bạn có thể thải độc, giảm cân và hỗ trợ điều trị các loại bệnh rất tốt.

Xông hơi là cách mà từ xa xưa, cha ông đã sử dụng để giải cảm, hạ sốt, cảm phong hàn,… rất hiệu quả giúp hạ huyết áp, giải độc cho cơ thể. Ở vào thời xa xưa, cha ông ta đã sáng chế ra cách xông hơi thủ công, đó là dùng nồi nước nóng đun sôi cùng lá cây, thảo dược… sau đó chùm chăn kín cùng nồi nước đó để xông hơi.

Tuy nhiên hiện nay với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm máy xông hơi tại nhà, đa dạng về thiết kế cùng chức năng thì người tiêu dùng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng.

Với sản phẩm thông minh này, bạn có thể xông hơi mọi lúc mọi nơi với với bất kỳ vị trí nào mà bản thân muốn sử dụng. Thiết kế của sản phẩm đa phần đều gọn nhẹ và đơn giản, rất dễ sử dụng và đem lại tiện lợi rất tốt khi sử dụng. Hơn nữa, chiếc lều xông hơi này bạn cũng có thể gập lại và cất đi khi không sử dụng.

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi

1. Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi

Thứ nhất, bạn cần lều xông hơi tại nhà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩm là một trong những cách dễ nhận biết nhất, là thông tin đòi hỏi bắt buộc phải có đối với những mặt hàng đặc biệt là mặt hàng chăm sóc sức khỏe con người. Thông tin về xuất xứ của sản phẩm thường được in trên bao bì phía bên ngoài của bộ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu lều xông hơi khác nhau tùy theo từng sở thích của mỗi các nhân mà có lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Thứ hai, lều xông hơi di động sử dụng tại nhà phải đảm bảo về chất lượng của lều xông hơi, cũng như nồi tạo hơi.

Vì điều kiện hoạt động của lều xông hơi là trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao, nên bộ phận khung của lều xông hơi cũng cần được thiết kế từ những vật liệu có tính bền với nhiệt. Chất liệu inox thường là sự lựa chọn hàng đầu đối với những loại lều xông hơi tốt, vì chất liệu này những ưu việt có tính chống oxy hóa và chịu được môi trường độ ẩm cao. Ngoài ra, một chiếc lều xông hơi có tính tiện dụng, còn có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng cũng là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng đưa ra khi lựa chọn sản phẩm.

Về bộ phận bình xông hơi, thường được bán kèm cùng bộ với lều xông hơi. Tuy nhiên, nhưng trong trường hợp bạn phải mua lẻ để thay thế cho chiếc bình xông hơi đã cũ của gia đình mình, thì bạn cần lưu ý khi chọn bình xông hơi đó là hiệu điện thế. Những loại bình xông hơi ở Việt Nam sử dụng dòng điện 220V còn một số bình xông hơi nhập ngoại lại sử dụng dòng điện 110V. Nếu bạn mua bình xông hơi có hiệu điện thế 110V vô tình gây ra cho người tiêu dùng một sô bất lợi đó phải mua kèm bộ chuyển điện áp từ 220V xuống 110V. Nếu bạn không biết đến điều này mà cắm trực tiếp và nguồn điện thì sẽ gây ra chập điện và cháy bộ bình này.

Thứ ba, lều xông hơi nên có cửa sổ nhỏ để cho đầu ra ngoài.

Trong khi xông hơi thì hơi nước bốc lên rất nhanh nên có cửa sổ nhỏ để cho đầu ra ngoài tránh cảm giác ngạt thở, chóng mặt vì thiếu không khí. Vì hiện tượng này rất dễ gặp phải đối với những người lần đầu tiên thực hiện xông hơi tại nhà với những chiếc lều xông hơi không có cửa sổ nhỏ để cho đầu ra ngoài, mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Những sản phẩm lều xông hơi tốt thường có một cửa sổ nhỏ với kích thước vừa đủ của đầu để bạn có thể hít thở không khí bên ngoài lều, tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi xông hơi.

Thứ tư, cần lưu ý về địa chỉ bán lều xông hơi.

Hiện nay những địa chỉ bán lều xông hơi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (hcm), Đà Nẵng nên câu hỏi mua lều xông hơi loại nào tốt ở đâu là điều mà nhiều người đặt ra, bởi trên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ bán lều xông hơi với những mẫu mã và giá thành khác nhau. Vì thế khi mua lều xông hơi bạn cần chọn địa chỉ bán hàng uy tín để được sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đến với Doca với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bạn sẽ được tư vấn chọn mua những bộ lều xông hơi tốt nhất hiện nay với và được hướng dẫn sử dụng tận tình.

2. Cấu Tạo Của Sản Phẩm Lều Xông Hơi

Khung lều

Khung lều được làm bằng chất liệu Inox bền bỉ và có thể gấp gọn lại gọn gàng.

Áo lều

Áo lều được làm bằng chất liệu thun nỉ đặc biệt. Loại thun nỉ này có khả năng giữ nhiệt lại rất thông thoáng. Ngoài ra, khi áo lều bị bẩn các bạn có thể giặt phơi sạch sẽ và thoải mái sau mỗi lần xông hơi.

Bộ ghế và tấm tản nhiệt

Bộ ghế và tấm tản nhiệt được làm từ chất liệu gỗ tràm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Chính vì vậy mà bộ ghế và tấm tản nhiệt có khả năng chịu nóng ẩm rất tốt.

Bình xông

Bình xông có dung tích 6 lít và được làm bằng chất liệu Inox không gỉ với dòng điện và công suất sử dụng là 110V – 1200V hoặc 220V – 1300V.Bình xông đẹp và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng nhờ được bao bọc bằng gỗ bên ngoài.

Ống dẫn hơi

Ống dẫn hơi được làm bằng chất liệu nhựa dẻo và hoàn toàn không bị biến dạng dù ở nhiệt độ rất cao.

Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ?

3. Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Lều Xông Hơi

Những chiếc lều xông ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường và được sản xuất cũng như thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Dưới đây chính là những lý do mà bạn nên sử dụng lều xông hơi, cụ thể như sau:

Những chiếc lều xông hơi hầu hết đều được trang bị hệ thống kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn, cũng như hoàn toàn không xảy ra bất kỳ tình trạng chập cháy điện hay bỏng do nhiệt.

Hơn nữ các dòng lều xông hiện nay đều có thiết kế tự bung không gần lắp ráp, nhằm mang đến tác dụng giúp tiết kiệm thời gian và sức lực

Lều xông rất bền, cũng như hoàn toàn có thể sử dụng liên tục từ 2 cho đến 3 năm mà không lo hỏng hóc

Có thể dùng để xông hơi, cũng như giải cảm cho cả gia đình.

Những chiếc lều dùng để xông hơi còn giúp tiết kiệm chi phí đi xông hơi tại spa mà hiệu quả nhằm mang lại không thua kém gì khi xông ở bên ngoài.

Đồng thời mang lại nhiều công dụng tuyệt vời có thể giảm béo và giải tỏa căng thẳng, giải stress cũng như thư giãn đầu óc, bài trừ độc tố trong cơ thể ra ngoài, nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó, còn là công cụ hỗ trợ chữa cảm cúm phong hàn, cũng như hỗ trợ phòng và điều trị những bệnh xương khớp, hay tim mạch ở phụ nữ sau sinh và mọi đối tượng.

Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

3.1. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Lều Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu lều xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm lều cắm trại, lều du lịch, lều tự bung, lều tự dưng… đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Lều Xông Hơi appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/huong-dan-cach-chon-mua-leu-xong-hoi/feed 0
Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ? https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-co-tac-dung-gi https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-co-tac-dung-gi#respond Fri, 15 Apr 2022 09:24:06 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3811 Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ? Lều Xông Hơi sẽ phần nào giúp bạn và các thành viên trong gia đình phòng tránh các những tác nhân trên. Theo các chuyên gia y học, xông hơi được xem là phương pháp đơn giản nhất, mà có hiệu quả đề phòng và chữa bệnh...

The post Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ? appeared first on y tế online.

]]>
Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ? Lều Xông Hơi sẽ phần nào giúp bạn và các thành viên trong gia đình phòng tránh các những tác nhân trên. Theo các chuyên gia y học, xông hơi được xem là phương pháp đơn giản nhất, mà có hiệu quả đề phòng và chữa bệnh trong y học dân gian, được áp dụng từ trẻ sơ sinh cho đến người già, cả nam lẫn nữ. Vì vậy những lúc cơ thể mệt mỏi, uể oải, đầu óc căng thẳng người ta thường xông hơi để thư giãn.

Với y học cổ truyền thì xông hơi luôn được coi như một biện pháp trị “cảm phong hàn” hữu hiệu. Xông hơi loại bỏ những gió độc vô tình xâm nhập vào người gây đau nhức cơ thể. Hơi nóng từ lều xông hơi sẽ giúp máu đến nuôi da nhiều hơn. Xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, tinh dầu của lá xông sát trùng đường hô hấp trên. Giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, hết nghẹt mũi…

Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ?

1. Lều Xông Hơi Là Gì ?

Lều xông hơi (hay còn gọi là túi xông hơi) là một loại thiết bị sử dụng tại nhà có đặc điểm khá giống với phòng xông hơi (sauna). Xông hơi là cách dùng hơi nóng từ các loại lá cây, thảo dược,… hấp thụ vào cơ thể hỗ trợ điều tiết thân nhiệt bằng cách qua đường mồ hôi. Bằng chiếc lều dùng để xông hơi này giúp thải độc tố, giảm cân và điều trị các loại bệnh vô cùng tốt.

Ngoài ra, với dòng sản phẩm thông minh này, bạn có thể xông hơi mọi lúc mọi nơi với bất cứ vị trí nào khi muốn sử dụng. Thiết kế của chiếc lều này đa số đều rất gọn nhẹ và đơn giản, dễ dàng sử dụng và mang đến sự tiện lợi tốt khi dùng. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng có thể nhanh chóng gập lại và cất đi khi không sử dụng.

2. Tác Dụng Của Lều Xông Hơi

Dòng sản phẩm lều xông hơi này mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Do đó, sản phẩm này ngày càng bán chạy và được đánh giá cao sau khi sử dụng. Lều dùng để xông hơi này có những tác dụng nổi trội sau đây:

Hỗ trợ trị mụn, giảm cân tốt, hiệu quả.

Cải thiện hô hấp, giảm tỉnh trạng tắc nghẽn đem lại hiệu quả đối với những người bị viêm phế quản và hen suyễn.

Giảm thiểu các nguy cơ đột quỵ, tim mạch và đau xương nhanh chóng, hiệu quả.

Xông hơi gây tác động lên cơ thể bài tiết khí độc và chất cặn bã giảm các áp lực cho thận.

Giúp làm giảm chi phí và thời gian đáng kể khi không cần đến các spa xông hơi mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

Có thể sử dụng sản phẩm 2 – 3 năm liên tục, độ bền bỉ cao.

Hệ thống kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn và không xảy ra bất cứ tình trạng bỏng do nhiệt hay chập cháy điện.

3. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Lều Xông Hơi

Nếu cơ thể bạn không khỏe, người mới ốm dậy nên thì không nên xông hơi. Cơ thể khỏe mạnh, mỏi mệt thì tắm xông hơi mới có hiệu quả tốt cho sức khỏe.

Nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn đang mang thai. Trẻ nhỏ cũng cần lưu ý vì cảm giác về nhiệt độ ở trẻ còn chưa nhạy cảm nên dễ bị nóng quá.

Những người thường bị dị ứng, nổi mề đay, phải rất thận trọng với tắm hơi vì môi trường nóng ẩm cao dễ gây dị ứng nặng.

Trong quá trình xông hơi thường đổ mồ hôi nhiều nên bạn dự phòng bên cạnh 1- 2 ly nước . Lưu ý là chỉ nên uống nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ bình thường, không nên uống nước lạnh.

Nên tắm trước cho sạch da để tắm hơi có kết quả tốt. Nên lót một tấm khăn bông trên ghế hoặc quấn trên người, tránh ngồi trực tiếp lên ghế, vừa tránh nhiễm khuẩn vừa bớt nóng cho bạn khi ngồi hoặc nằm để tắm hơi.

Chỉ tắm hơi khoảng từ 15-30 phút tùy theo sức chịu đựng của cơ thể bạn. Ngồi hay nằm thư giãn trên băng ghế để hơi nóng mở rộng lỗ chân lông, thấm vào cơ thể.

Không nên xông hơi rồi tắm ngay, đây cũng là một sai lầm phổ biến tại các điểm xông hơi massage. Việc xông hơi xong rồi tắm ngay rất có hại cho sức khoẻ, vì sau khi xông hơi, các lỗ chân lông đang nở ra, nếu tắm ngay sẽ làm cho các lỗ chân lông co bít lại, làm giảm lưu thông máu huyết, gây ra đau nhức cơ thể và có thể bị nhiễm cảm. Trình tự nên làm là: tắm trước khi xông hơi, xông hơi xong rồi massage

Khi ra khỏi phòng tắm hơi cần lau nhẹ thân mình cho hết mồ hôi bằng khăn bông, phụ nữ có thể thoa kem giữ ẩm trên da.

Không nên tập thể dục trong khi tắm hơi, vì tập trong khi tắm hơi cũng giống như bạn vận động giữa nắng hè, sẽ bị mất nước và mất muối nhiều, dễ dẫn đến say nóng.

Không nên xông hơi, massage sau khi ăn no, sẽ không có lợi cho sức khoẻ, nhưng đây lại là sai lầm thường mắc phải ở các đấng mày râu vì họ thường rủ nhau đi xông hơi massage sau khi ăn nhậu.

Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

3.1. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Lều Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu lều xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm lều cắm trại, lều du lịch, lều tự bung, lều tự dưng… đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Gì ? appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-co-tac-dung-gi/feed 0
Lều Xông Hơi Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-ho-tro-giam-can-hieu-qua https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-ho-tro-giam-can-hieu-qua#respond Tue, 12 Apr 2022 09:16:06 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3803 Lều Xông Hơi Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả - Lều xông hơi cá nhân hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Lều xông hơi cá nhân giúp cho người sử dụng có được một tinh thần thoải mái, giảm stress...

The post Lều Xông Hơi Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả appeared first on y tế online.

]]>
Lều Xông Hơi Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả – Lều xông hơi cá nhân hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Lều xông hơi cá nhân giúp cho người sử dụng có được một tinh thần thoải mái, giảm stress.

Hiện nay nhịp sống ngày càng hiện đại thì sức khỏe, vẻ đẹp của con người càng được nâng cao. Ngoài việc làm đẹp và nâng cao sức khỏe mọi người cũng phải chống chọi với nhiều tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường và hóa chất. Vì vậy, giải pháp toàn diện để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp có lẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Lều xông hơi cá nhân sẽ phần nào giúp bạn và các thành viên trong gia đình phòng tránh các những tác nhân trên. Theo các chuyên gia y học, xông hơi được xem là phương pháp đơn giản nhất, mà có hiệu quả đề phòng và chữa bệnh trong y học dân gian, được áp dụng từ trẻ sơ sinh cho đến người già, cả nam lẫn nữ. Vì vậy những lúc cơ thể mệt mỏi, uể oải, đầu óc căng thẳng người ta thường xông hơi để thư giãn.

Nếu như ngày trước việc xông hơi là cả quá trình chuẩn bị, sắp xếp, sau đó là giải quyết bãi chiến trường. Xông hơi xong bạn cảm giác thoải mái bao nhiêu thì khi dọn dẹp bãi chiến trường lại khiến bạn có tâm trạng mệt mỏi bấy nhiêu. Còn với những dịch vụ xông hơi tại spa có thể khiến bạn mất khá nhiều chi phí cho việc xông hơi.

Thấu hiểu được những mong muốn và khó khăn trong quá trình xông hơi. Giờ đây với lều xông hơi tại nhà bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều chi phí cho các dịch vụ xông hơi và làm đẹp. Ngoài ra bạn cũng sẽ không còn phải tất bật chuẩn bị và dọn dẹp mỗi khi xông ở nhà.

Lều Xông Hơi Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả

1. Lều Xông Hơi Có Tác Dụng Giảm Cân Hiệu Quả

Với y học cổ truyền thì xông hơi luôn được coi như một biện pháp trị “cảm phong hàn” hữu hiệu. Xông hơi loại bỏ những gió độc vô tình xâm nhập vào người gây đau nhức cơ thể. Hơi nóng từ lều xông hơi sẽ giúp máu đến nuôi da nhiều hơn. Xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, tinh dầu của lá xông sát trùng đường hô hấp trên. Giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, hết nghẹt mũi…

Xông hơi còn giúp cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Nếu bạn có một thực đơn ăn kiêng vừa phải cùng với xông hơi thì bạn vẫn có thể giảm béo nhẹ nhàng mà không bị nhăn da. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ, Xông hơi giúp giảm sự mệt mỏi, đau nhức tan biến.

Sự tiện lợi của lều xông hơi cá nhân

Đặc biệt, khi được xông hơi phối hợp cùng hoa quả tươi, thảo dược đông y, tinh dầu. Tác dụng trị liệu sẽ trở nên đa dạng hơn và hiệu quả trị liệu cũng được tăng cường. Với lều xông hơi tại nhà bạn sẽ được thư giãn thoải mái và hưởng thụ trong suốt quá trình xông hơi.

Hai liệu pháp nổi bật nhất của lều xông hơi cá nhân

Lều xông hơi cá nhân bạn có thể kết hợp hai liệu pháp xông hơi tự nhiên và xông hơi tinh dầu giúp làm đẹp da toàn thân và giảm béo nhanh chóng và an toàn, vì xông hơi làm tiêu hao nhiều năng lượng, tinh dầu thẩm thấu qua da, tinh dầu có rất nhiều tác dụng như: làm tăng tính đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa tế bào da, làm sạch, diệt khuẩn lỗ chân lông, tác dụng giải độc cho tế bào, tăng cường sức đề kháng, tăng tính đàn hồi của da, giải tỏa stress toàn diện, làm tinh thần sảng khoái, tạo nên cơ thể khỏe mạnh.

Khi xông hơi với lều xông hơi cá nhân, làm sạch các lớp sừng hóa trên bề mặt da; điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi, tuyến nhờn; làm tăng sự lưu thông máu; tăng cường dinh dưỡng cho da, giúp da được mịn màng hồng hào hơn. Việc xông hơi giúp tăng khả năng hoạt động và khắc phục tình trạng mệt mỏi của thần kinh cơ. Massage mang lại lợi ích đích thực cho sinh lý cơ thể…

2. Hướng Dẫn Sử Dụng Lều Xông Hơi Cá Nhân

 • Đổ lượng nước vừa phải vào thiết bị tạo hơi.
 • Cho nguyên liệu xông vào thiết bị tạo hơi.
 • Cắm phích điện vào ổ điện.
 • Điều chỉnh đồng hồ định giờ đến mức thích hợp.
 • Chọn nhiệt độ ở mức ưa thích.
 • Đến khi hơi tỏa khắp trong tủ xông, hãy bước vào tủ xông để bắt đầu hưởng thụ HomeSpa.
 • Khi sử dụng xong, hãy nhớ rút phích cắm điện ra trước khi vệ sinh tủ xông.

Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

3. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Lều Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu lều xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm lều cắm trại, lều du lịch, lều tự bung, lều tự dưng… đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Lều Xông Hơi Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-ho-tro-giam-can-hieu-qua/feed 0
Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín https://yteonline.com.vn/dia-chi-ban-noi-xong-hoi-uy-tin https://yteonline.com.vn/dia-chi-ban-noi-xong-hoi-uy-tin#respond Thu, 07 Apr 2022 03:39:20 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3797 Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín: Số 58 Giải Phóng - P. Phương Mai - Q. Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 0943.979.989 - 0936.387.398

The post Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín appeared first on y tế online.

]]>
Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Nồi Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Xông hơi là một phương pháp chữa bệnh, thư giãn, làm đẹp truyền thống được người Việt Nam tin dùng từ hàng trăm năm nay. Đặc biệt khi bị cảm cúm, viêm phổi, ngạt mũi, viêm mũi… thì nhiều người thường chọn cách xông hơi để làm sạch khoang mũi, khoang họng… Chính vì nhu cầu sử dụng luôn rất cao nên trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại nồi xông hơi khác nhau, vậy mua nồi xông hơi ở đâu tốt ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín

1. Nồi Xông Hơi Là Gì ?

Trên thị trường hiện nay, có xuất hiện rất nhiều mẫu nồi xông hơi để phục vụ nhu cầu đun nước xông của mọi người. Những chiếc nồi xông hơi này là nồi xông hơi điện (nồi tạo hơi bằng điện), là một thiết bị hỗ trợ việc xông hơi thuận tiện hơn, với thời gian tạo hơi nhanh chóng và duy trì hơi nóng liên tục giúp việc xông hơi đạt được hiệu quả cao. Nồi xông hơi thích hợp dùng kèm cho lều xông hơi, bồn xông hơi, thùng gỗ xông hơi, phòng xông hơi…

Nồi xông hơi điện có nhiều ưu điểm như:

 • Kích thước nhỏ gọn, kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt và dễ mang theo bên mình.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, độ an toàn cao.
 • Có nhiều chế độ đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
 • Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.
 • Dễ sửa chữa, bảo trì khi gặp sự cố.

2. Chức Năng Và Công Dụng Của Nồi Xông Hơi

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc bản thân

Xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu chăm sóc bản thân tăng cao. Việc xông hơi là một phương pháp có khả năng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, loại bỏ một số căn bệnh cũng như chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, ông cha ta ngày trước thường hay sử dụng liệu pháp này. Ngày nay, để tiết kiệm thời gian, những loại nồi xông hơi điện ra đời.

Nồi xông hơi điện giúp đun nóng nước nhanh hơn cũng như giữ nhiệt độ. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh mức nhiệt cũng như mức sử dụng của nồi thông qua các nút điều chỉnh hoặc chế độ tự động có sẵn tùy từng loại. Không chỉ được dùng trong các spa, tiệm làm đẹp mà tại một số gia đình cũng có thể lựa chọn loại nồi xông hơi điện dạng nhỏ để sử dụng tại gia.

Hỗ trợ tạo và giữ nhiệt

Với tính năng tự động của mình, nồi xông hơi điện giúp tạo nhiệt và giữ nhiệt nhanh chóng và lâu hơn. So với việc đun nướng truyền thống, nồi giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Điều này rất phù hợp đối với những gia đình bận rộn hoặc có quỹ thời gian ít. Việc duy trì và giữ nhiệt cũng giúp xông hơi đạt kết quả tốt hơn vì không bị gián đoạn.

Nấu lá xông hơi

Bên cạnh việc làm nóng hơi nước thông thường, loại nồi này cũng có khả năng nấu lá phục vụ cho quá trình xông hơi. Một số nồi còn được tích hợp tính năng chọn mùi hương xông hơi rất tiện lợi.

3. Những Lưu Ý Khi Dùng Nồi Xông Hơi Điện

Nồi xông hơi điện là một sản phẩm tiện dụng, giúp bạn xông hơi tại nhà nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nồi xông hơi điện bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Người đang bệnh nặng, người mới ốm dậy nên thì không nên xông hơi. Chỉ nên tiến hành xông hơi khi cơ thể vẫn đang khỏe mạnh hoặ chỉ có một chút dấu hiệu mệt mỏi, xuống sức.

Phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ nhỏ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi xông. Trẻ nhỏ không nên xông ở mức nhiệt quá nóng, dễ làm bỏng, đỏ da.

Người thường bị dị ứng, nổi mề đay cần cẩn trọng khi xông hơi bởi môi trường nóng ẩm cao dễ làm gia tăng các triệu chứng dị ứng.

Trong quá trình xông hơi thường đổ mồ hôi nhiều nên bạn cần dự phòng bên cạnh 1- 2 ly nước. Tuy nhiên, bạn cần nhớ chỉ nên uống nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ bình thường, không nên uống nước lạnh.

Không nên tắm ngay sau khi xông.

Chỉ nên xông hơi tối đa từ 15 – 30 phút tùy theo sức chịu đựng của cơ thể bạn. Khi xông nên ngồi hay nằm thư giãn trên mặt phẳng để hơi nóng mở rộng lỗ chân lông, thấm vào cơ thể.

Sau khi xông cần lau sạch hơi nước và mồ hôi trên cơ thể bằng khăn bông, nên bôi thêm kem dưỡng da để cáp ẩm cho da.

Không nên xông hơi sau khi ăn no, sẽ không có lợi cho sức khoẻ.

4. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Nồi Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu nồi xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm nồi xông hơi có cắm điện đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Nồi Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Địa Chỉ Bán Nồi Xông Hơi Uy Tín appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/dia-chi-ban-noi-xong-hoi-uy-tin/feed 0
Giới Thiệu Về Lều Cắm Trại https://yteonline.com.vn/gioi-thieu-ve-leu-cam-trai https://yteonline.com.vn/gioi-thieu-ve-leu-cam-trai#respond Sat, 02 Apr 2022 08:08:28 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3786 Giới Thiệu Về Lều Cắm Trại - Lều cắm trại là vật dụng thiết yếu, không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, picnic. Lều du lịch có chức năng che mưa, che nắng, nơi trú ẩn an toàn khi vui chơi, hoạt động ngoài trời cùng gia đình hoặc bạn bè...

The post Giới Thiệu Về Lều Cắm Trại appeared first on y tế online.

]]>
Giới Thiệu Về Lều Cắm TrạiLều cắm trại là vật dụng thiết yếu, không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, picnic. Lều du lịch có chức năng che mưa, che nắng, nơi trú ẩn an toàn khi vui chơi, hoạt động ngoài trời cùng gia đình hoặc bạn bè.

Hãy cùng Doca tìm hiểu về 2 mẫu lều cắm trại cơ bản đó là lều tự bung và lều tự lắp. Vậy ưu nhược điểm của 2 loại này là gì ? chúng có tính năng gì ? giá thành và đơn vị cung cấp uy tín…

Giới Thiệu Về Lều Cắm Trại

1. Lều Tự Dựng Là Gì ?

Lều tự dựng là sản phẩm đã có từ lâu đời khi mới xuất hiện loại hình du lịch picnic, dã ngoại ngắn ngày. Lều tự dựng là loại mà các bộ phận được thiết kế tách rời nhau từ: lớp vải, khung lều, cọc ghim, dây dù…

Khi muốn sử dụng bạn cần phải lắp ghép từng bộ phận với nhau để tạo thành chiếc lều hoàn chỉnh. Thời gian lắp ráp lều dự kiến khoảng 7 – 15 phút tùy vào kỹ thuật của mỗi người.

Ưu điểm của lều tự dựng

Lều được đóng gói gọn, nhẹ, giúp cho người dùng mang vác khi di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với lều tự dựng thì độ bền ổn định do các lớp vải lều được tách rời với khung lều và được ép phim các lớp chống nước tốt.

Nhược điểm của lều tự dựng

Như đã nêu ở trên, lều tự dựng khi muốn sử dụng bạn phải lắp ghép các bộ phận riêng lẻ. Với người thành thạo, có kinh nghiệm thì chỉ mất khoảng 15 phút, tuy nhiên với người sử dụng lần đầu thì có thể lên tới 30 phút hoặc hơn, gây khó khăn khi dùng.

Ngoài ra, việc thất lạc phụ kiện là điều hoàn toàn có thể xảy ra như mất cọc ghim hoặc dây dù. Nếu mất 1 trong các bộ phận thì lều sẽ không được chắc chắn, thậm chí không thành chiếc lều hoàn chỉnh.

Lều Tự Dựng Là Gì ?

2. Lều Tự Bung Là Gì ?

Lều tự bung hay còn gọi là lều bật tự động, với dòng lều này các bộ phận bạt lều và khung lều đã được cố định với nhau. Khi sử dụng người dùng sẽ không phải lắp ráp từng bộ phận, loại lều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian dựng lều, chỉ mất khoảng 10 giây – 20 giây là bạn đã có chiếc lều trú ẩn hoàn chỉnh.

Ưu điểm của lều tự bung

Với đặc điểm đã nêu ở trên thì khả năng lắp ráp cực nhanh, không tốn nhiều thời gian và những người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể dùng được. Ngoài ra, lều tự bung còn khắc phục được nhược điểm thất lạc phụ kiện của lều tự lắp vì các bộ phận đã được may liền nhau, tạo thành 1 khối thống nhất nên tình trạng phụ kiện thất lạc cũng được giảm bớt.

Nhược điểm của lều tự bung

Vì đã được may liền nhau nên lều tự bung đóng gói khá cồng kềnh so với lều tự dựng, thích hợp với người đi ô tô có cốp xe rộng. Nhược điểm của lều tự bung là độ bền kém hơn lều tự dựng, bởi vải và khung được may liền với nhau, mặc dù ở những mối may được phủ lớp chống nước nhưng theo thời gian nước mưa (nếu mưa liên tục) có thể ngấm vào vải lều.

Lều Tự Bung Là Gì ?

3. Nên Dùng Loại Lều Tự Bung Hay Tự Dựng ?

Đây hẳn là băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu lựa chọn lều trại du lịch. Như so sánh các ưu nhược điểm ở trên thì có thể thấy ở mỗi loại lều lại có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì thế bạn có thể lựa chọn loại lều phù hợp với những hoàn cảnh và đối tượng người sử dụng.

Bạn cần xác định đúng nhu cầu của mình sẽ sử dụng lều trong hoàn cảnh nào? Tần suất sử dụng bao nhiêu thì bạn sẽ trả lời được câu hỏi này.

Khi nào nên sử dụng lều tự bung ?

 • Khi bạn là người không có kinh nghiệm trong việc dựng lều và tần suất sử dụng của bạn không cao (tháng 2 – 3 lần).
 • Khi sử dụng trong thời tiết khô ráo hoặc mưa nhỏ, mưa vừa.
 • Phù hợp khi bạn đi dã ngoại, cắm trại bằng xe máy, ô tô.
 • Loại lều này thích hợp cho các gia đình, nhóm bạn thỉnh thoảng đi dã ngoại cùng nhau.

Sử dụng lều tự dựng khi nào ?

 • Bạn đã ráp nhiều lều nhiều lần và bạn cũng sử dụng lều với tần suất cao.
 • Thường xuyên sử dụng lều ngủ qua đêm trong nhiều thời tiết khác nhau.
 • Loại lều này thích hợp cho các bạn phượt thủ di chuyển bằng xe đạp, đi bộ… cần mang nhiều vật dụng gọn nhẹ để thuận tiện cho hành trình của mình.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Lều Cắm Trại

4. Kinh Nghiệm Chọn Mua Lều Cắm Trại

4.1. Sức chứa của lều

Bước đầu tiên là xem xét đến sức chứa của lều: có lều đơn, lều đôi, lều 4 người, lều 8 và 10 người. Việc lựa chọn sức chứa của lều sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên và cả số lượng đồ dùng mà bạn mang theo trong mỗi chuyến đi. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lều khác nhau như lều 2 người, 4 người,… 8-10 người.

4.2. Kích thước và trọng lượng của chiếc lều

Bước thứ 2, chú ý kích thước và trọng lượng của lều cắm trại. 1 chiếc lều du lịch chắc chắn, chất lượng tốt và dễ mang theo là điều quan trọng. Nếu như bạn cao 1m7 thì hãy lựa chọn lều có chiều dài khoảng 2m trở lên để có thể thoải mái hơn khi nằm. Không những vậy, một chiếc lều có chiều cao lý tưởng còn giúp bạn dễ dàng đi lại trong lều. Dù là đi cắm trại hay du lịch thì trọng lượng nhẹ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ không thể thoải mái đi lại hay mang vác theo bên mình những chiếc lều có trọng lượng quá nặng đúng không nào ?

4.3. Xem xét điểm đến và khí hậu

Bước thứ 3, cần tìm hiểu trước địa hình nơi bạn tham gia picnic, cắm trại hay hoạt động teambuiding. Mỗi một loại lều sẽ phù hợp với những môi trường sử dụng khác nhau. Nếu như thời gian bạn đi cắm trại dã ngoại vào mùa hè thì hãy lựa chọn một chiếc lều 3 mùa được thiết kế với nhiều cửa sổ và tấm lưới thông gió lớn giúp mang đến sự thoải mái. Ngược lại, nếu như bạn có kế hoạch đi cắm trại vào mùa đông hay ở những nơi có tuyết thì lều 4 mùa sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

4.4. Chất liệu của lều

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn lều. Với bề mặt vải bên ngoài bạn nên cân nhắc những chất vải dày dặn, phủ thêm một lớp PU để có khả năng chống thấm nước tốt để thích hợp sử dụng với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Ngoài ra, một vài chất liệu khác như Nylon hay vải Polyester sẽ giúp mang đến sự thoáng khí, thoải mái khi nằm ở bên trong.

Bên cạnh đó, chất liệu của phần khung lều cũng rất quan trọng. Một bộ khung lều tốt sẽ có tác dụng giúp cho lều được chắc chắn, chịu được mọi tác động của ngoại lực. Trước hết, phần khung tốt cần phải đáp ứng tiêu chí về độ bền sử dụng trong thời gian dài sau đó là sự dẻo dai và chắc chắn. Ngay cả với những dòng lều du lịch tự bung thì bạn cũng nên quan tâm đến phần khung. Hãy lựa chọn các chất liệu như nhôm, hợp kim để kéo dài thời gian sử dụng cũng như đem đến sự cứng cáp, vững chãi cho lều.

4.5. Các tính năng khác

Yếu tố thông gió: lựa chọn những chiếc lều được thiết kế thông gió có sẵn hoặc các lỗ thông hơi được đặt tốt để giảm thiểu vấn đề nước hay hơi ẩm ngưng tụ. Các cửa ra vào/ cửa sổ: để giúp bạn thuận tiện hơn khi đi lại cũng như tạo sự thoải mái, thoáng khí khi sử dụng thì lều cắm trại nên có từ 1-2 cửa ra vào và 2 cửa sổ ở xung quanh.

Sàn của lều: phần sàn có tác dụng giúp cho bạn và đồ đạc tránh khỏi tình trạng bùn đất hay nước thấm vào bên trong. Chính vì vậy mà một chiếc lều đi kèm 1 tấm sàn sẽ giúp lều kéo dài tuổi thọ, hơn nữa khi sử dụng bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Khóa kéo: phần khóa kéo của lều cần phải thực sự trơn tru, không bị vướng vào phần vải – đây là nhược điểm của những dòng lều cắm trại giá rẻ thường xuyên gặp phải.

Chọn một bộ lều đề sử dụng được lâu dài và đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau là không hề dễ dàng. Hi vọng với những gợi ý trên đây có thể giúy anh chị lựa chọn phù hợp nhất.

Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

5. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Lều Cắm Trại Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu lều xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm lều cắm trại, lều du lịch, lều tự bung, lều tự dưng… đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Cắm Trại Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Giới Thiệu Về Lều Cắm Trại appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/gioi-thieu-ve-leu-cam-trai/feed 0
Cách Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà An Toàn https://yteonline.com.vn/cach-dung-leu-xong-hoi-tai-nha-an-toan https://yteonline.com.vn/cach-dung-leu-xong-hoi-tai-nha-an-toan#respond Sat, 26 Mar 2022 07:32:07 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3778 Lều xông hơi cá nhân hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Lều xông hơi cá nhân giúp cho người sử dụng có được một tinh thần thoải mái, giảm stress...

The post Cách Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà An Toàn appeared first on y tế online.

]]>
Cách Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà An Toàn – Lều xông hơi cá nhân hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Lều xông hơi cá nhân giúp cho người sử dụng có được một tinh thần thoải mái, giảm stress.

Hiện nay nhịp sống ngày càng hiện đại thì sức khỏe, vẻ đẹp của con người càng được nâng cao. Ngoài việc làm đẹp và nâng cao sức khỏe mọi người cũng phải chống chọi với nhiều tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường và hóa chất. Vì vậy, giải pháp toàn diện để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp có lẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Lều xông hơi cá nhân sẽ phần nào giúp bạn và các thành viên trong gia đình phòng tránh các những tác nhân trên. Theo các chuyên gia y học, xông hơi được xem là phương pháp đơn giản nhất, mà có hiệu quả đề phòng và chữa bệnh trong y học dân gian, được áp dụng từ trẻ sơ sinh cho đến người già, cả nam lẫn nữ. Vì vậy những lúc cơ thể mệt mỏi, uể oải, đầu óc căng thẳng người ta thường xông hơi để thư giãn.

Cách Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà

1. Những Cách Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà An Toàn

Thực hiện xông hơi theo cách truyền thống sẽ rất khó chịu bởi tư thế ngồi không thoải mái cộng thêm phải trùm chăn hoặc khăn rất vướng víu. Còn phòng xông hiện đại thì không phải ai cũng đủ điều kiện để làm. Do đó mà lều xông hơi với mức giá vừa phải có thể nói là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Hiện nay lều xông có 2 loại chính là lều cơ bản và lều có kèm nồi xông hơi điện. Cách sử dụng của mỗi loại cụ thể như sau:

Cách Sử Dụng Cơ Bản:

Nếu lều xông không có nồi xông hơi, bạn sẽ thực hiện đun nồi nước xông như cách xông truyền thống. Đầu tiên là chuẩn bị các loại lá xông, nếu ở nơi bạn ở khó tìm kiếm lá xông thì có thể dùng tinh dầu thay thế. Lá xông rửa sạch rồi cho vào nồi cùng 1,5 lít nước đun sôi trong 5 phút. Nếu dùng tinh dầu thì đun sôi nước sau đó tắt bếp rồi cho 3- 4 giọt tinh dầu vào.

Nên để cho nước bay hơi bớt đi rồi hãy xông để tránh làm bỏng rát da. Đặt nồi nước xông vào lều xông, ngồi vào lều rồi kéo khóa kín để thực hiện xông hơi. Xông như vậy trong khoảng thời gian từ 10- 15 phút thì dừng lại.

Sử Dụng Lều Có Kèm Nồi Xông Hơi Điện

Sử Dụng Lều Có Kèm Nồi Xông Hơi Điện:

Nồi xông hơi bằng điện này có chức năng hẹn giờ, nhiều mức cường độ khác nhau để người xông lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Có ống dẫn hơi được nối đến lều, tại vị trí kết nối có mút cao su để tránh hơi thoát ra ngoài.

Những chiếc lều này được thiết kế để bạn có thể cho đầu và tay ra ngoài, đặc biệt còn có thêm 2 ô hở để có thể xông cùng lúc 2 người, 1 người xông toàn thân và 1 người xông chân. Ngoài ra còn có thêm điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi.

Bạn cũng cho lá xông hoặc tinh dầu vào nồi xông rồi cài đặt thời gian mà mức nhiệt như mong muốn. Sau đó đợi khoảng 3- 5 phút cho nước sôi và tạo hơi thì vào lều để xông. Thời gian xông hơi lý tưởng là từ 10- 15 phút, bạn nên chọn theo mức này. Sử dụng lều xông có nồi điện thì sẽ đảm bảo hơi nước đều hơn.

2. Có Nên Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà Không ?

Các chị em hoàn toàn có thể dùng lều xông hơi tại nhà bởi trước khi cho ra mắt dòng sản phẩm này, các nhà sản xuất đã chú ý đến các vấn đề an toàn của bộ phận tạo nhiệt là nồi xông để tránh tình trạng cháy nổ, rò rỉ điện, nước không đáng có.

Ưu điểm của lều xông tại nhà

Giúp tiết kiệm chi phí đi xông hơi tại spa mà hiệu quả mang lại không thua kém gì khi xông ở bên ngoài.

Hệ thống kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kỳ tình trạng chập cháy điện hay bỏng do nhiệt.

Hầu hết các dòng lều xông đều có thiết kế tự bung không gần lắp ráp, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Lều xông rất bền, có thể sử dụng liên tục từ 2 – 3 năm mà không lo hỏng hóc.

Có thể dùng để xông hơi, giải cảm cho cả gia đình.

Mang lại nhiều công dụng tuyệt vời: giảm béo, giải tỏa căng thẳng, giải stress, thư giãn đầu óc, bài trừ độc tố trong cơ thể ra ngoài, nâng cao sức đề kháng, chữa cảm cúm phong hàn, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh xương khớp, tim mạch ở  phụ nữ sau sinh và mọi đối tượng.

lều xông hơi

Nhược điểm của lều xông hơi tại nhà

Bên cạnh những tính năng tiện ích và công dụng tuyệt vời, lều xông tại nhà cũng có 1 vài mặt hạn chế:

Gây mất nước cơ thể trầm trọng nếu xông hơi quá lâu, thời gian hợp lý là từ 15-30 phút.

Tăng nhịp tim với những người mắc bệnh tim mạch.

Tăng huyết áp với những người mắc bệnh huyết áp hoặc có tiền sử bệnh.

Lều xông tại nhà chỉ chống chỉ định với một số nhóm người: phụ nữ đang mang thai, người có tiền sử hoặc đang mắc bệnh tim, mạch máu, huyết áp hoặc các bệnh nghiêm trọng khác. Còn những trường hợp còn lại đều có thể sử dụng sản phẩm này. Nhìn chung, lều xông tại nhà vẫn là một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện rất đáng để đầu tư.

3. Hướng Dẫn Cách Chọn Lều Xông Hơi Chất Lượng

Khả năng làm nóng và giữ nhiệt:

Đây là 2 tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của lều xông. Muốn biết được lều làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu hay không hãy xem đến chất lượng vải. Vải phải dày để giữ nhiệt tốt, tránh tình trạng bốc hơi nhưng phải đủ thông thoáng để người bên trong không bị ngột.

3 loại vải phổ biến được sử dụng để làm vải lều xông là: vải PU dù, vải nylon và vải Polyeste.

Kích thước:

Lều xông càng có kích thước rộng thì người ngồi bên trong mới cảm thấy thoải mái, không bị ngột ngạt, gò bó bởi không gian quá nhỏ. Điều này càng quan trọng hơn nếu bạn muốn mua lều cho cả gia đình sử dụng.

Cấu tạo tiện dụng:

Hầu hết các loại lều xông hiện nay đều có lỗ mở chui đầu và cánh tay. Mục đích là để người dùng có thể đọc báo, xem TV, chơi điện thoại trong quá trình xông. Bởi chẳng ai có thể ngồi yên trong lều suốt 30 phút mà không làm gì khác.

Dễ sử dụng:

Tốt nhất bạn nên chọn lều có cơ chế tự bung, dùng được ngay mà không cần lắp ráp. Điều này không chỉ tiện lợi cho những người không giỏi kỹ thuật và còn giúp tiết kiệm thời gian, sức lực.

Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

4. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Lều Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu lều xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm lều xông hơi dùng tại nhà đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Cách Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà An Toàn appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/cach-dung-leu-xong-hoi-tai-nha-an-toan/feed 0
Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín https://yteonline.com.vn/dia-chi-ban-leu-xong-hoi-uy-tin https://yteonline.com.vn/dia-chi-ban-leu-xong-hoi-uy-tin#respond Wed, 23 Mar 2022 05:41:49 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3772 Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín: Số 58 Giải Phóng - P. Phương Mai - Q. Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 0943.979.989 - 0936.387.398

The post Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín appeared first on y tế online.

]]>
Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Dùng Lều Xông Hơi tại nhà ngày càng được các chị em quan tâm, nhất là phụ nữ sau sinh có nhu cầu giải cảm, giải stress và giảm cân sau quá trình sinh nở. Lều xông tại nhà không chỉ giúp thải độc tố, thanh lọc cơ thể, cải thiện các vấn đề về da, mụn mà còn giúp các bà mẹ tiết kiệm được chi phí đến xông hơi tại spa đắt đỏ.

Lều xông hơi đang được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. Lều này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe khi sử dụng để xông hơi như thải độc tố, thanh lọc cơ thể… Hãy cùng Doca tìm hiểu những thông tin hữu ích về lều xông hơi nhé !

Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín

1. Lều Xông Hơi Là Gì ?

Lều xông hơi (hay còn gọi là túi xông hơi) là một loại thiết bị sử dụng tại nhà có đặc điểm khá giống với phòng xông hơi (sauna). Xông hơi là cách dùng hơi nóng từ các loại lá cây, thảo dược,… hấp thụ vào cơ thể hỗ trợ điều tiết thân nhiệt bằng cách qua đường mồ hôi. Bằng chiếc lều dùng để xông hơi này giúp thải độc tố, giảm cân và điều trị các loại bệnh vô cùng tốt.

Ngoài ra, với dòng sản phẩm thông minh này, bạn có thể xông hơi mọi lúc mọi nơi với bất cứ vị trí nào khi muốn sử dụng. Thiết kế của chiếc lều này đa số đều rất gọn nhẹ và đơn giản, dễ dàng sử dụng và mang đến sự tiện lợi tốt khi dùng. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng có thể nhanh chóng gập lại và cất đi khi không sử dụng.

2. Tác Dụng Của Lều Xông Hơi

Dòng sản phẩm lều xông hơi này mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Do đó, sản phẩm này ngày càng bán chạy và được đánh giá cao sau khi sử dụng. Lều dùng để xông hơi này có những tác dụng nổi trội sau đây:

Hỗ trợ trị mụn, giảm cân tốt, hiệu quả.

Cải thiện hô hấp, giảm tỉnh trạng tắc nghẽn đem lại hiệu quả đối với những người bị viêm phế quản và hen suyễn.

Giảm thiểu các nguy cơ đột quỵ, tim mạch và đau xương nhanh chóng, hiệu quả.

Xông hơi gây tác động lên cơ thể bài tiết khí độc và chất cặn bã giảm các áp lực cho thận.

Giúp làm giảm chi phí và thời gian đáng kể khi không cần đến các spa xông hơi mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

Có thể sử dụng sản phẩm 2 – 3 năm liên tục, độ bền bỉ cao

Hệ thống kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn và không xảy ra bất cứ tình trạng bỏng do nhiệt hay chập cháy điện.

2.1. Ưu Điểm Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà

Giúp tiết kiệm chi phí đi xông hơi tại spa mà hiệu quả mang lại không thua kém gì khi xông ở bên ngoài.

Hệ thống kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kỳ tình trạng chập cháy điện hay bỏng do nhiệt.

Hầu hết các dòng lều xông đều có thiết kế tự bung không gần lắp ráp, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Lều xông rất bền, có thể sử dụng liên tục từ 2 – 3 năm mà không lo hỏng hóc.

Có thể dùng để xông hơi, giải cảm cho cả gia đình.

Mang lại nhiều công dụng tuyệt vời: giảm béo, giải tỏa căng thẳng, giải stress, thư giãn đầu óc, bài trừ độc tố trong cơ thể ra ngoài, nâng cao sức đề kháng, chữa cảm cúm phong hàn, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh xương khớp, tim mạch ở phụ nữ sau sinh và mọi đối tượng.

2.2. Nhược Điểm Khi Dùng Lều Xông Hơi Tại Nhà

Bên cạnh những tính năng tiện ích và công dụng tuyệt vời, lều xông tại nhà cũng có 1 vài mặt hạn chế:

Gây mất nước cơ thể trầm trọng nếu xông hơi quá lâu, thời gian hợp lý là từ 15-30 phút.

Tăng nhịp tim với những người mắc bệnh tim mạch.

Tăng huyết áp với những người mắc bệnh huyết áp hoặc có tiền sử bệnh.

Lều xông tại nhà chỉ chống chỉ định với một số nhóm người: phụ nữ đang mang thai, người có tiền sử hoặc đang mắc bệnh tim, mạch máu, huyết áp hoặc các bệnh nghiêm trọng khác. Còn những trường hợp còn lại đều có thể sử dụng sản phẩm này. Nhìn chung, lều xông tại nhà vẫn là một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện rất đáng để đầu tư.

Cách Dùng Lều Xông Hơi An Toàn

3. Cách Dùng Lều Xông Hơi An Toàn

Bước 1: Đổ nước vào nồi tạo hơi khoảng 1/2 dung tích.

Bước 2: Lựa chọn nguyên liệu xông hơi và cho vào trong nồi tạo hơi. Dưới đây là phần nguyên liệu mà mọi người thường hay sử dụng.

Nguyên liệu:

 • 1/2 bó tía tô.
 • 1/2 bó ngải cứu.
 • 1 nắm lá kinh giới.
 • 1/2 quả chanh tươi.
 • 1 chiếc khăn tắm lớn.

Bước 3:

Cắm nguồn điện.

Điều chỉnh thời gian muốn hẹn giờ xông hơi 20-30 phút và thêm 5-10 phút thời gian đun nước. Người già yếu chỉ nên xông hơi dưới 20 phút.

Lựa chọn Chế độ xông hơi cao nhất để làm sôi nước. Khi nước đã nóng nên điều chỉnh về mức độ 5-6 hoặc chọn cấp độ phù hợp với cơ thể mình. Nhiệt độ xông hơi khuyến cáo nên dùng là 35oC đến 45oC.

Nên đặt 1 chiếc ghế ở bên trong lều xông hơi để thư giãn trong quá trình xông.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Lều Xông Hơi Tốt

4. Kinh Nghiệm Chọn Mua Lều Xông Hơi Tốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại lều xông hơi với mẫu mã, chủng loại khác nhau. Do đó, bạn cần phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm mua lều xông hơi sau đây:

Kiểm tra khả năng giữ nhiệt và làm nóng

Đây là hai tiêu chí quan trọng và cần thiết quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Muốn xem được lều có làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu hay không cần kiểm tra chất liệu của vải. Phần vải phải dày để giữ nhiệt tốt tránh tình trạng bốc hơi nhưng phải đủ thông thoáng để người dùng không bị ngột. 3 loại vải phổ biến được dùng để làm vải lều xông là vải nylon, vải PU dù và vải Polyester.

Xem cấu tạo tiện dụng của sản phẩm

Đa số các loại lều xông hơi hiện nay đều có lỗ mở cánh tay và chui đầu. Qua đó giúp người dùng có thể xem TV, chơi điện thoại,… trong quá trình xông hơi. Bởi chẳng có ai có thể ngồi được yên trong lều 30 phút mà không làm việc gì khác.

Xem xét kích thước của lều xông

Lều xông hơi càng có kích thước rộng thì người ngồi sử dụng bên trong mới cảm thấy thoải mái. Đồng thời cũng không bị ngột ngạt và gò bó bởi không gian lều quá nhỏ. Điều này càng quan trọng và cần thiết hơn nếu bạn muốn chọn mua lều cho cả gia đình sử dụng xông hơi.

Chọn loại lều dễ sử dụng

Nên lựa chọn sử dụng loại lều có chế chế tự bung, sử dụng được ngay mà không cần phải tốn thời gian lắp ráp. Điều này không chỉ tiện lợi cho những người không giỏi kỹ thuật mà còn tiết kiệm được sức lực và thời gian.

Lều Xông Hơi Giúp Giảm Cân An Toàn

5. Doca – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Lều Xông Hơi Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp nhiều mẫu lều xông hơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Những mẫu sản phẩm lều xông hơi có cắm điện đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Công Ty Cổ Phần Doca Phân Phối Lều Xông Hơi Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc

Số Giấy Phép: 0105898969 – Cấp Ngày 23/05/2012

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.979.989 – 0936.387.398

Website: www.yteonline.com.vn

The post Địa Chỉ Bán Lều Xông Hơi Uy Tín appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/dia-chi-ban-leu-xong-hoi-uy-tin/feed 0
Thông tin về lều xông hơi hồng ngoại https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-hong-ngoai https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-hong-ngoai#respond Sat, 06 Nov 2021 09:15:52 +0000 https://yteonline.com.vn/?p=3734 Lều xông hơi hồng ngoại là một trong những loại lều xông hơi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được xem là một vị cứu tinh cho những ai đang muốn làm đẹp và giảm cân. Tuy tuyệt vời là như vậy nhưng không phải cũng có đầy đủ thông tin về sản phẩm […]

The post Thông tin về lều xông hơi hồng ngoại appeared first on y tế online.

]]>
Lều xông hơi hồng ngoại là một trong những loại lều xông hơi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được xem là một vị cứu tinh cho những ai đang muốn làm đẹp và giảm cân. Tuy tuyệt vời là như vậy nhưng không phải cũng có đầy đủ thông tin về sản phẩm này.

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn số thông tin về lều xông hơi hồng ngoại. Bên cạnh đó còn nhiều thông tin thú vị khác có liên quan đến vấn đề này đang chờ các bạn khám phá.

Những thông tin về lều xông hơi hồng ngoại.

Những thông tin về lều xông hơi hồng ngoại.

Những thông tin về lều xông hơi hồng ngoại.

Bây giờ chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu một số thông tin nổi bật nhất về sản phẩm lều xông hơi hồng ngoại.

Lều xông hơi hồng ngoại là gì?

Lều xông hơi hồng ngoại là một loại lều xông hơi sử dụng dụng công nghệ xông hơi hồng ngoại – Một trong những công nghệ xông hơi mới hiện này, mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn. Chiếc lều xông hơi này cũng có hai bộ phận chính đó là buồng xông và nồi hơi.

Tác dụng của lều xông hơi.

Sử dụng lều xông hơi hồng ngoại đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Trong đó lợi ích đầu tiên cần kể đến đó là làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, có gì tuyệt vời hơn cảm giác được xông hơi. Mọi muộn phiền sẽ biến tan, bạn sẽ cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn.

Khi kết hợp xông hơi với các loại tinh dầu cũng giúp các bạn có thể điều trị bệnh cảm cúm và bệnh hen suyễn. Đặc biệt là với những ai bị bệnh lâu năm. Các nàng xông hơi thường xuyên cũng giúp làn da trắng hồng và mịn màng tự nhiên.

Bên cạnh đó xông hơi cũng là một trong những cách giảm cân nhanh và tuyệt vời. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, xông hơi giúp giảm cân hiệu quả gấp 3 đến 4 lần so với những cách thông thường khác. Ngoài ra lều xông hơi còn có nhiều tác dụng khác. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Nhớ chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận nhé.

Lều xông hơi gia đình và những điều nên biết.

Có rất nhiều loại lều xông hơi để bạn lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay, ta có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều loại lều xông hơi, từ lều xông hơi có giá rẻ đến những lều xông hơi cao cấp. Vậy nên khi bạn mua túi xông hơi cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích và điều kiện của mình. Đừng chạy theo xu thế khi mà điều kiện kinh tế của bạn không đáp ứng được.

Sử dụng và bảo quản dễ dàng.

Cách sử dụng túi xông hơi vô cùng đơn giản, chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn là ai cũng có thể dùng. Tuy nhiên khi sử dụng các bạn cũng nên chú ý an toàn điện, nhất là đối với nồi xông hơi.

Khi dùng xong, các bạn gấp lều xông hơi ngay ngắn, để ở nơi khô ráo thoáng mát là được. Quá đơn giản và tiện lợi đúng không các bạn.

Giá cả rất "học sinh"

Giá cả rất “học sinh”.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại túi xông hơi hồng ngoại với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên các bạn hãy lựa chọn thật kỹ đấy nhé.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn nhiều ưu điểm nổi bật khác. Các bạn hãy sử dụng và cảm nhận một cách trọn vẹn nhất nhé.

Mua lều xông hơi hồng ngoại ở đâu tốt?

Doca là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi: Mua lều xông hơi hồng ngoại chất lượng ở đâu? Dưới đây là một số thông tin nổi bật về dịch vụ của chúng tôi:

+ Công ty có rất nhiều mẫu lều xông hơi hồng ngoại tốt để các bạn lựa chọn.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo hết mình vì khách hàng.

+ Doca còn bán rất nhiều thiết bị sưởi ấm bằng điện khác như chăn điện kyung dong, thảm điện

+ Giá cả và chế độ bảo hành của sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết giá cả cạnh tranh, hợp lý.

+ Chúng tôi luôn bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá rất “học sinh” mà chất lượng quá “phụ huynh” luôn. Hãy đến và cảm nhận chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.

+ Ngoài ra còn nhiều điều tuyệt vời khác, hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Tiệm bán lều xông hơi chất lượng ở đâu?

Giá một số loại lều xông hơi tại Doca.

Giờ sẽ là giá bán của một số loại lều xông hơi thông dụng nhất tại công ty cổ phần Doca:

+ Túi xông hơi X68 420,000₫

+ Túi Xông Hơi X36 790,000₫

+ Túi Xông Hơi Happy H01 1,000,000₫

+ Lều Xông Hơi Royal Q4 3,500,000₫

+ Lều xông hơi Happy H04 1,490,000₫

+ Lều Xông Hơi A01 750,000₫

+ Lều Xông Hơi Relax R05 2,100,000₫

+ Lều Xông Hơi X30 560,000₫

Ngoài ra còn rất nhiều loại lều xông hơi khác. Quý anh chị em có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Bài viết các bạn nên xem thêm: Tư vấn nhanh lều xông hơi loại nào tốt

Lời kết: Như vậy là chúng tôi đem đến cho các bạn một số thông tin về lều xông hơi hồng ngoại. Hy vọng là bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về giá lều xông hơi tại nhà. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Email: ntdat29@yahoo.com

The post Thông tin về lều xông hơi hồng ngoại appeared first on y tế online.

]]>
https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi-hong-ngoai/feed 0